NỖ HỦ ĐỔI THƯỞNG - GAME NỔ HŨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Sinh viên ICH khoa Kinh tế Du lịch trải nghiệm Thực tế tại Khách sạn 5 sao - Holiday Inn & Suites Saigon Ariport.

Sinh viên Khoa Kinh tế Du lịch của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM có cơ hội được tham gia trải nghiệm thực tế tại khách sạn chuẩn 5 sao - Holiday Inn & Suites Saigon Airport. 

Hiện nay nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng có xu hướng tăng cao. Đặc biệt là tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực này cũng trở thành ngành "hot", thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên.

Hiểu được điều đó, nỗ hủ đổi thưởng HCM luôn chú trọng chất lượng dạy và học, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên qua từng môn học. Chính vì thế, vừa qua, trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã kết nối với thương hiệu khách sạn chuẩn 5 sao - Holiday Inn & Suites Saigon Airport, tạo cơ hội cho sinh viên các ngành Quản trị nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn được tham quan doanh nghiệp, trải nghiệm thực tế.

Sinh viên ICH có cơ hội được tìm hiểu về lịch sử hình thành của tập đoàn IHG, được tham quan nhiều không gian "sang - xịn - mịn" từ hồ bơi, phòng khách sạn, phòng hội nghị...

Đặc biệt, sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ quý báu từ những anh chị giàu kinh nghiệm ở đây. Từ đó có thêm kiến thức, và các định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

  • Yêu cầu gọi lại tư vấn

Liên hệ