NỖ HỦ ĐỔI THƯỞNG - GAME NỔ HŨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

THEO CHÂN SINH VIÊN ICH KHÁM PHÁ MỘT NGÀY CỦA THỰC TẬP ĐIỀU DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN TWQ LONG AN

THEO CHÂN SINH VIÊN ICH KHÁM PHÁ MỘT NGÀY CỦA THỰC TẬP ĐIỀU DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN TWQ LONG AN

Ngày 20/03/2023 vừa qua, nỗ hủ đổi thưởng .HCM đã tổ chức đưa sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 2020-2023 đi thực tập tại Bệnh viện TWQ Long An - một bệnh viện hiện đại, chất lượng, uy tín trong hệ thống bệnh viện cả nước.

Được biết, chuyến thực tập này nằm trong môn học “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” của khoa Y – Dược, đây là bước đột phá của nhà trường trong việc nỗ lực giúp sinh viên điều dưỡng tiếp cận, tích lũy, trau dồi kinh nghiệm trong môi trường thực tế, qua đó nâng cao năng lực thực hành, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong 1 tháng thực tập tại bệnh viện này, sinh viên sẽ được thực hành các kiến thức, kỹ năng đã học của chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng vào thực tế chăm sóc sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh; hoàn thiện các kỹ năng tay nghề; rèn luyện đạo đức, tác phong thận trọng, chính xác… của người điều dưỡng. Vì vậy, nhà trường đề nghị các sinh viên phải tuyệt đối chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của chuyến đi thực tập cũng như nội quy, quy định tại nơi sinh viên tham gia thực tập.

Đồng thời, nỗ hủ đổi thưởng .HCM xin gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện TWQ Long An, cảm ơn các Y, Bác sĩ đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp các các em sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện tại môi trường hiện đại, chuyên nghiệp của bệnh viện.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

  • Yêu cầu gọi lại tư vấn

Liên hệ