NỖ HỦ ĐỔI THƯỞNG - GAME NỔ HŨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

TÂN HỌC SINH LỚP 10 NIÊN KHÓA 2022 – 2025 CHÍNH THỨC NHẬP HỌC

Sáng 15/08/2022, tại nỗ hủ đổi thưởng .HCM đã chính thức diễn ra Buổi gặp mặt và chào đón các tân học sinh lớp 10 – Ban THPT của nỗ hủ đổi thưởng .HCM đến nhận lớp và nhập học.

Đây cũng như sự khởi đầu của học sinh Khóa 2022 – 2025 tại nỗ hủ đổi thưởng .HCM. Phát biểu tại chương trình, Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường thay mặt cho BGH và toàn thể CBGV trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn Trường CĐ Quốc tế Tp.HCM để gửi con em mình theo học. Cô cũng bày tỏ với tân học sinh, mong muốn trong suốt khóa học, các em luôn nỗ lực cố gắng để trở thành người con ngoan hơn trong gia đình, có kiến thức văn hóa, nghề nghiệp vững chắc từ những nền tảng mà Nhà trường, thầy cô mang lại; hiểu biết hơn trong cuộc sống. Cô cũng không quên cam kết với các bậc phụ huynh sẽ quản lý, giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong suốt thời gian học tập tại Trường.

Cô Huỳnh Thị Thu Tâm - Phó hiệu trưởng Nhà trường, phụ trách Ban THPT phát biểu trước toàn thể học sinh lớp 10 cùng các bậc phụ huynh trong buổi gặp mặt

Tại buổi lễ, các em tân học sinh cũng có dịp tìm hiểu thêm về trường cũng như các hoạt động trọng điểm của trường bên cạnh việc học tập kiến thức mà còn là những giờ học trải nghiệm, học thực tế và những “tiết học” tập thể như tham gia các hoạt động Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành,…

Ngoài ra, chương trình còn có những món quà bất ngờ do Ban tổ chức chuẩn bị để dành tặng cho các “em út” với mong muốn sẽ mang lại cho tân sinh viên một màn chào đón ý nghĩa. Từ đây mọi cung bậc cảm xúc mới sẽ bắt đầu và từ chính những mới mẻ này, các bạn sẽ dần thích nghi, trưởng thành ở mái trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM thân yêu.

Đó là cầu nối giữa học sinh mới với Nhà trường, giúp các em hiểu hơn về Nhà Trường, từ đó chủ động hơn trong học tập và rèn luyện; và quan trọng hơn là củng cố sự gắn bó, tiếp thêm nhiệt huyết, truyền cảm hứng, động lực cho sinh viên khóa mới.

Các tân học sinh được dịp tham gia giao lưu cùng các thầy cô và anh chị khóa trước

 

Ra mắt các giáo viên chủ nhiệm của các lớp 

Tân học sinh được trao tặng phụ kiện không thể thiếu khi đi học là những chiếc balo nhận diện học sinh - sinh viên ICH

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

  • Yêu cầu gọi lại tư vấn

Liên hệ