NỖ HỦ ĐỔI THƯỞNG - GAME NỔ HŨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CAM KẾT 100% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN

Thực hiện theo định hướng phát triển học đi đôi với hành; xây dựng chương trình học bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề phù hợp với nhu cầu xã hội. Luôn chủ động “bắt tay” liên kết chặt chẽ với các cơ sở y tế và doanh nghiệp và cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Vào lúc 14 giờ ngày 26/06/2020, tại nỗ hủ đổi thưởng .HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cam kết 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp giữa nhà trường và sinh viên. Trong buổi lễ, đã có 5 khoa thực hiện ký cam kết việc làm cho sinh viên bao gồm: Y – Dược, Kỹ thuật công trình, Công nghệ thông tin, Kinh tế - Du lịch và Ngoại ngữ.

Ths.Trương Văn Duy - Trưởng khoa Ngoại ngữ ký kết hợp đồng cam kết 

Ths.Hồ Thị Đỗ Quyên - Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Du lịch ký kết hợp đồng cam kết 

Trách nhiệm của nhà trường: Thường xuyên cập nhập chương trình đào tạo theo tình hình thực tế của doanh nghiệp. Xây dựng một mô hình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực cao và mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp. Đảm bảo trình độ đội ngũ giảng viên và chuyên gia đúng chuyên ngành theo quy định của nhà nước. Đảm bảo các đơn vị thực tập, kiến tập đúng chuyên ngành.

Trách nhiệm của sinh viên: Hoàn thành đầy đủ và đúng thời hạn các khoản chi phí đào tạo, các khoản thu theo quy định của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo đã được ban hành và được công nhận tốt nghiệp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và nhà trường.

Các bạn sinh viên viết thông tin vào bản cam kết

Ths.Trương Văn Duy, Trưởng khoa ngoại ngữ nỗ hủ đổi thưởng .HCM cho biết: “Buổi lễ ký kết của nhà trường ngày hôm nay, thấy rõ sự quyết tâm của nhà trường đối với sinh viên trong việc học tập và có việc làm sau khi tốt nghiệp.Việc ký kết này tác động về cả 2 phía là nhà trường và sinh viên. Về phía nhà trường, đưa đến cho sinh viên những gì tốt nhất. Còn đối với sinh viên sẽ có động cơ học tập rõ ràng hơn. Qua việc ký kết này, nhà trường mong muốn sản phẩm đào tạo của nhà trường và chất lượng sinh viên đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động”.

Ths.Dương Trọng Khang - Trưởng khoa Công nghệ thông tin bắt tay sinh viên khi ký kết xong hợp đồng

nỗ hủ đổi thưởng .HCM thực hiện triển khai chương trình “Hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng doanh nghiệp”. Xây dựng mô hình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực cao và mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp. Nhằm mục đích giúp các em sinh viên ổn định tinh thần học tập, quý phụ huynh an tâm; đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng quốc tế TP.HCM.

Bạn Nguyễn Thái Hào, sinh viên Khoa Kỹ thuật xây dựng (khóa 09) chia sẻ: “Đối với em khi là một sinh viên khoa Kỹ thuật xây dựng, em cảm thấy lễ ký kết này nó đảm bảo cho quá trình học ổn định, giúp em học tốt hơn trong quá trình học và không cần phải lo lắng sau khi tốt nghiệp mình sẽ kiếm công việc như thế nào. Đó cũng là điều mà em yêu thích nhất trong hoạt động của trường”.

   Đại diện Khoa Y - Dược kí kết với sinh viên

Ths.Phan Nguyên Lộc - Trưởng khoa Kỹ thuật công trình cùng sinh viên khi ký kết xong hợp đồng

Lễ ký kết giữa nhà trường và sinh viên nỗ hủ đổi thưởng .HCM là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển bền vững, không chỉ có giá trị với các bên, mà còn có giá trị với xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và việc làm cho sinh viên.

 

 Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

  • Yêu cầu gọi lại tư vấn

Liên hệ