NỖ HỦ ĐỔI THƯỞNG - GAME NỔ HŨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG XIN VIỆC CHO SINH VIÊN ICH

Ngày 25,26/11 vừa qua, phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Bình Tân, BQL chương trình hỗ trợ phát triển quận phối hợp với ICH tổ chức “Chương trình tập huấn kỹ năng xin việc cho HSSV”. Hoạt động do tổ chức ActionAid Việt Nam tài trợ. 

Trong tình hình thị trường kinh tế hiện nay, không dễ để người lao động tìm được một công việc phù hợp, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm cuối hay mới ra trường. Chính vì vậy, để giúp các ứng viên có thêm tự tin, và tránh "ra về tay không" sau những buổi phỏng vấn. Cuối tháng 11 vừa qua, nỗ hủ đổi thưởng HCM đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Bình Tân, BQL Chương trình Hỗ trợ Phát triển quận tổ chức "Chương trình tập huấn kỹ năng xin việc cho HSSV".

Trong chương trình, Diễn giả - Thạc sĩ Nguyễn Huỳnh Hiệp chia sẻ thẳng thắn về những thay đổi trong cơ cấu việc làm và nhu cầu lao động trong nền kinh tế số hiện nay. Song, thầy cũng đưa ra những mong muốn của một nhà tuyển dụng với ứng viên của mình, đưa ra những lời khuyên giúp sinh viên ICH biết cách xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai.

Cũng trong chương trình tập huấn, Thạc sĩ Nguyễn Huỳnh Hiệp hướng dẫn sinh viên ICH cách viết CV, sơ yếu lý lịch xin việc vô cùng cụ thể.

Ngoài ra các bạn sinh viên cũng được tìm hiểu về các quy định liên quan đến ký hợp đồng lao động và chính sách bảo trợ xã hội để có thể tránh khỏi những tranh chấp không đáng có cũng như bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Sau những năm tháng miệt mài trên băng ghế nhà trường, tích luỹ đủ các kiến thức chuyên ngành thì với những khóa tập huấn như vậy sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi tìm một công việc phù hợp với năng lực và chuyên môn.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

  • Yêu cầu gọi lại tư vấn

Liên hệ